Gốc > Công đoàn >

Hoa Hồng tham gia “Giải bóng bàn, cầu lông CBGVNV ngành GD-ĐT quận Cầu Giấy năm học 2013- 2014”

Ngày 6/03/2014, taị Nhà thi đấu thể thao quận Cầu Giấy đã diễn ra “Giải bóng bàn, cầu lông Cán bộ giáo viên, nhân viên ngành GD-ĐT quận Cầu Giấy năm học 2013 – 2014 ”. Tham gia giải có trên 100 VĐV đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn Quận. Trường mầm non Hoa Hồng tham dự giải thi đấu với 8 VĐV: Trương Thị Nguyệt Anh, Nguyễn Thị Hà, Hứa Văn Thắng, Bùi Sao Chi, Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Lê Tiến Quang, Nguyễn Thị Thanh Mai, Nguyễn Thị Huyền Mơ với 2 nội dung thi đấu: Bóng bàn và cầu lông.
    Trải qua một ngày thi đấu rất căng thẳng, cùng với sự cố gắng nỗ lực của các VĐV, các trận đấu đã  diễn ra rất sôi nổi, nhiệt tình và cống hiến cho khán giả những pha đẹp mắt, điêu luyện. Kết quả, các VĐV của Trường Hoa Hồng đã mang về 2 giải nhì đó là: Giải đơn nữ – Nội dung thi bóng bàn cho VĐV Trương Thị Nguyệt Anh; Giải đơn nữ – Nội dung thi cầu lông  cho VĐV Nguyễn Thị Hà; Một giải ba: Giải đôi nữ- Nôi dung thi cầu lông cho 2 VĐV Bùi Thi Sao Chi và Nguyễn Thị Quỳnh Trang.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại của buổi thi đấu

Các VĐV đến từ các trường trong quận Cầu Giấy

Cổ động viên trường Mầm non Hoa Hồng

1. Nội dung thi; Cầu lông