Gốc > Bài viết >

Hoa Hồng đón đoàn Hải Phòng – Thành phố Hoa Phượng đỏ.

Được sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo quận Cầu Giấy, trường mầm non Hoa Hồng được đầu tư xây mới năm 2013 và chính thức đi vào hoạt động tháng 9 năm 2014. Đây là công trình trọng điểm – Chào mừng 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2014); được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại với quy mô 25 nhóm lớp, có đầy đủ khu Hiệu bộ, sân vườn, các phòng Chức năng theo tiêu chuẩn mức độ 2 và được đầu tư hệ thống trang thiết bị – đồ dùng – đồ chơi hiện đại, đồng bộ.

Đây là địa điểm lý tưởng cho các Đơn vị, phòng GD&ĐT Quận, Sở GD&ĐT Hà Nội lựa chọn để tổ chức các sự kiện; tham quan cơ sở vật chất và chia sẻ kinh nghiệm tham mưu, đầu tư xây mới trường.

Trong những ngày đầu tháng 5, khi những chùm Hoa Phượng nở rực rỡ và tiếng ve kêu râm ran hòa tấu điệu nhạc “Mùa hè vui tươi”, ngày 14/5/2015 được sự nhất trí của Lãnh đạo phòng GD&ĐT Quận trường mầm non Hoa Hồng đã vinh dự đón đồng chí Nguyễn Viết Cẩn – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính Sở GD&ĐT Hà Nội, Nguyên Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội – Người con của quê hương xã Thắng Thủy – Người kết nối cuộc tham quan, học tập của các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – Công an và Trường mầm non xã Thắng Thủy – Huyện Vĩnh Bảo –  Thành phố Hoa Phượng đỏ với trường mầm non Hoa Hồng.

Thông qua báo cáo ngắn gọn bằng lời và hình ảnh của đồng chí Lưu Đức Thuận – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và tham quan các hoạt động, CSVC của trường, Đoàn đã đánh giá cao những thành tích trường đã đạt được trong suốt 27 năm qua; ghi nhận cách trang trí hài hòa, thẩm mỹ, sáng tạo, khoa học của đội ngũ CBGVNV; ghi nhận sự tham mưu hiệu quả của Ban giám hiệu trong việc xây mới và đầu tư các trang thiết bị hiện đại; đặc biệt thán phục sự đầu tư có hiệu quả, đi trước, đón đầu của Lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy.

Qua buổi tọa đàm ngắn ngủi, chúng tôi được biết xã Thắng Thủy – Vĩnh Bảo – Hải Phòng được đầu tư kinh phí xây mới trường mầm non Thắng Thủy trên khu đất rộng trên 5.000 m2. Đây là hướng đi đúng, đổi mới của các đồng chí Lãnh đạo xã Thắng Thủy.

Chúc cho chuyến đi tham quan, học tập của các đồng chí thu hoạch được nhiều điều bổ ích. Chúc cho ước mơ của các đồng chí Lãnh đạo và Ban giám hiệu trường mầm non Thắng Thủy sớm trở thành hiện thực. Mong được gặp các đồng chí trong Lễ Khành thành trường mới Thắng Thủy khang trang, hiện đại như trường mầm non Hoa Hồng hiện nay!

Vũ Thị Kim Oanh @ 16:12 19/05/2015

Hoa Hồng đón đoàn Hải Phòng – Thành phố Hoa Phượng đỏ.