Gốc > Công đoàn >

CĐ HOA HỒNG TỎA SÁNG TRONG LỄ TỔNG KẾT 5 NĂM THỰCHIỆN THI ĐUA “ GIỎI VIỆC TRƯỜNG – ĐẢM VIỆC NHÀ– CÔ GIÁO NGƯỜI MẸ HIỀN”

Phụ nữ Việt Nam vốn có truyền thống vẻ vang trong lịch sử dựng nước và giữ nước, luôn xứng đáng với 8  chữ  vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Thế giới hiện đại, đã có những con số thống kê rằng: Trong cuộc sống, người phụ nữ phải bỏ ra sức lực và trí tuệ nhiều hơn đàn ông, vì họ vừa phải thực hiện thiên chức của mình, đồng thời cũng phải làm những công việc cực nhọc và bận rộn chẳng kém gì nam giới. Nhưng trong bất kì hoàn cảnh nào, họ vẫn luôn là người giữ lửa trong mỗi gia đình.

Trong dòng chảy của cuộc sống, phong trào “Giỏi việc trường – đảm việc nhà” –“Cô giáo người mẹ hiền” đã trở thành nét đẹp truyền thống trong nữ CBGVNV Quận Cầu Giấy, góp phần nâng cao vị trí, vai trò của người phụ nữ ở cả Gia đình và xã hội. “Giỏi việc trường – đảm việc nhà”- “ Cô giáo người mẹ hiền” – một cụm từ ngắn gọn nhưng vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa nhằm tôn vinh người nữ CBGVNV trong thời kì mới, những nhà giáo vừa “giỏi” lại vừa “đảm”, vừa “hồng” lại vừa “chuyên”.

Từ định hướng chung của phong trào, kết hợp cùng các hoạt động của nhà trường, Ban chấp hành CĐ trường mầm non Hoa Hồng luôn có những hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua vô cùng ý nghĩa này.

Có thể nói, phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” – “Cô giáo người mẹ hiền” trong nữ CBGVNV là sự tiếp nối truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn mới. Ghi nhận thành tích ấy của đơn vị, trong lễ tổng kết 5 năm thực hiện phong trào…, Trường MN Hoa Hồng vinh dự là một trong những đơn vị được chúng nhận có thành tích xuất sắc trong đợt tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua. Đ/c P.Hiệu trưởng Doãn Thị Thanh Phương và cô giáo Nguyễn Thu Chung được Trưởng phòng GD – ĐT Quận Cầu Giấy khen và cấp giấy chứng nhận. Các đ/c Lưu Đức Thuận; Vũ Bình; Kim Oanh; Nguyễn Hà; Hồng Nhung; Tuyết Mai; Thanh Thủy; Như Quỳnh; Nguyễn Dung…là những tấm gương tiêu biểu xuất sắc được công đoàn GD Quận biểu dương. Đội văn nghệ của trường vinh dự được tham gia biểu diễn chào mừng lễ tổng kết phong trào thi đua vô cùng ý nghĩa này. Dưới đây là một số hình ảnh rất đáng nhớ trong lễ tổng kết phong trào thi đua „ Giỏi việc trường – Đảm việc nhà – Cô giáo người mẹ hiền” của Quận Cầu Giấy:

Đồng chí Đinh Thị Tuyết Mai – Phó chủ tịch công đoàn ngành đọc báo cáo

Lãnh đạo công đoàn cấp trên phát biểu

Đồng chí Doãn Thị Thanh Phương-CTCĐ trường MN Hoa Hồng phát biểu

Vũ Thị Kim Oanh @ 10:06 27/10/2013