Hỗ trợ trực tuyến

 • (Vũ Thị Kim Oanh)

Chúc mừng năm mới 2015

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Cắm hoa

Báo mới

Chùa một cột

liên kết website

Ảnh ngẫu nhiên

648571961910342.flv 15hinhanhloaivatsieudangyeukhienbanchimuonnungcangay.gif Crossa791rd6.swf 0188.gif 0183.gif 1010504_504630756283691_905812103_n.jpg Nhungchumeodethuong_Tin180com_005.jpg Kich_thich_thanh_long_ra_hoa.jpg Anhdepcabien_Tin180com_004.jpg Vuon_ngo_2.swf Cheothuyen.swf Webbetaptomautranhcongchua.jpg Tranhchobetaptomau3.jpg 50375116.jpg Happyfamily012.jpg Images26.jpg Hoatulipjpg1363073007_500x0.jpg Hinh_ve_hoa_hong_5.jpg Baner_edu.swf Baner_hoa_hong.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Sơ sài
ý kiến khác

Sắp xếp dữ liệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • trò chơi bắn bóng

  Tra cứu từ điển


  Tra theo từ điển:

  PHẦN MỀM CẮT, NỐI, ĐỔI ĐUÔI VIDEO UREX VIDEO CONVERTER

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Phạm Thế Quang Huy
  Người gửi: Vũ Thị Kim Oanh (trang riêng)
  Ngày gửi: 11h:31' 11-01-2013
  Dung lượng: 205.0 KB
  Số lượt tải: 186
  Số lượt thích: 0 người
  PHẦN MỀM CẮT, NỐI, ĐỔI ĐUÔI VIDEO UREX VIDEO CONVERTER

  uRex Video Converter là phần mềm tất cả trong một, vừa cung cấp các chức năng để chuyển đổi định dạng file media (cả video lẫn audio), vừa cho phép người dùng xử lý file video để cắt/ghép, trích đoạn hay thêm hiệu ứng trên file video.

  Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng file media khác nhau, bao gồm cả các định dạng video HD cũng như các định dạng dành cho di động…

  Hướng dẫn download và kích hoạt bản quyền phần mềm

  Mặc định, uRex Video Converter có giá bản quyền lên đến 35USD. Tuy nhiên, để chào mừng Thế vận hội Olympic sắp được diễn ra tại London, hãng phần mềm uRex đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp mã bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí.

  Download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

  Sau khi download và tiến hành cài đặt, trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền mã bản quyền để kích hoạt phần mềm. Bạn copy và dán đoạn mã bản quyền dưới đây vào hộp thoại rồi nhấn Activate để kích hoạt phần mềm:BB8542FF127CEE42FF31453E60FF349186F2FFC4

  

  Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không còn gặp hạn chế về tính năng cũng như số ngày sử dụng.

  Chuyển đổi định dạng video

  Sử dụng phần mềm khá đơn giản. Từ giao diện chính, bạn nhấn nút Add rồi tìm file video cần chuyển đổi định dạng.

  Tại hộp thoại Output Settings bên dưới cho phép bạn thiết lập tùy chọn cho file video xuất ra sau khi chuyển đổi, gồm các mục cần lưu ý như Resolution (độ phân giải), Vide Bit Rate (tần số video), Channels (kênh âm thanh)… bạn có thể thay đổi các thông số này để thay đổi chất lượng của file video sau khi chuyển đổi, hoặc có thể để nguyên như mặc định của file gốc.

  

  Mục Output profile cho phép bạn chọn định dạng của file muốn chuyển đổi thành. Để thuận tiện cho người dùng, phần mềm phân chia ra thành từng nhóm định dạng file riêng biệt, chẳng hạn những định dạng file tương thích với điện thoại Android, hay những nhóm định dạng file tương thích với điện thoại Nokia… ngoài ra cũng có những định dạng file thông dụng và phổ biến mà người dùng hay gặp phải.

  Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn định dạng file tương ứng để chuyển thành. 

  Mục Output Folder bên dưới cho phép bạn chọn thư mục để chữa file video xuất ra sau khi chuyển đổi.

  Cuối cùng, nhấn nút Start để quá trình chuyển đổi định dạng file được diễn ra.

  Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, cho dù bạn thay đổi độ phân giải của file video  gốc, file sau khi chuyển đổi vẫn giữ được chất lượng tốt và không thua kém gì so với định dạng của file gốc.

  Những tính năng xử lý video hữu ích khác

  Ngoài tính năng chuyển đổi định dạng của file video, uRex Video Converter còn trang bị thêm nhiều tính năng xử lý video hữu dụng khác. 

  Đầu tiên có thể kể đến tính năng ghép nối nhiều file. Để sử dụng tính năng này, bạn nhấn nút Add, sau đó chọn đồng thời nhiều file cần ghép chung, sau đó nhấn nút Merge trên giao diện chính của phần mềm.

  Một hộp thoại mới hiện ra. Tại đây bạn nhấn chuột chọn đồng thời các file video đã đưa vào danh sách của phần mềm (nhấn nút Ctrl, sau đó nhấn chuột vào từng file có trong danh sách để chọn nhiều file), sau đó nhấn vào nút Merge rồi nhấn nút Ok trên hộp thoại

  

  Quay trở lại giao diện chính của phần mềm, ở các mục bên dưới, bạn chọn các thông số cần thiết (giống như các thông số của quá trình chuyển đổi file đã giới thiệu ở trên), đồng thời chọn kiểu định dạng của file videu xuất ra sau khi ghép rồi nhấn nút Start để quá trình ghép file bắt đầu.

  Tính năng hữu ích tiếp theo đó là cắt và trích đoạn video từ file video gốc. Để sử dụng tính năng này, sau khi chọn file video cần xử lý, bạn nhấn nút Clip từ giao diện phần mềm.

  Trên hộp thoại hiện ra, bạn chọn thời điểm bắt đầu và thời điểm kết thúc của đoạn clip cần trích xuất từ file video gốc (sử dụng biểu tượng để đánh dấu thời điểm kết thúc và bắt đầu), sau đó nhấn OK. 

  

  Quay trở lại giao diện chính của phần mềm, bạn lại tiếp tục thực hiện các bước thiết lập thông số của file video và định dạnh file sau khi cắt, rồi nhấn nút Start để quá trình xử lý diễn ra.

  Thêm một tính năng hữu ích khác của phần mềm đó là tính năng thêm hiệu ứng vào file video gốc.
   
  Gửi ý kiến

  Picachu